Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

4 vấn đề cần xác định khi chọn mua máy làm đá viên

Trước khi mua máy làm đá tinh khiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng đá của nhà hàng, khách sạn hay quán ăn của mình bạn cần tìm hiểu kỹ nhiều yếu tố. Sau đây là 4 vấn đề cần xác định khi chọn mua máy làm đá viên bạn nên tham khảo.
Xác định khối lượng đá sử dụng mỗi ngày
Việc xác định được khối lượng đá cần dùng cho cơ sở mình giúp bạn dễ dàng chọn được loại máy làm đá kích cỡ phù hợp. Nếu cần một lượng đá lớn bạn nên chọn loại máy đá có công suất cao mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả và ngược lại.
Máy làm đá viên Leader LD-1080
Xác định loại máy phù hợp với điều kiện sử dụng
Nếu ở trong nội thành bạn nên sử dụng máy làm đá sử dụng log làm mát bằng không khí thay vì bằng nước. Vì nguồn nước ở những khu nội thành lại cao. Nhưng nếu sử dụng máy làm đá co log làm mát bằng nước lại tiết kiệm điện năng hơn, hoạt động êm ái hơn, tiếng ồn nhỏ hơn và không chịu ảnh hưởng quá lớn khi nhiệt độ tăng cao. Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện mà bạn chọn dòng máy sao cho phù hợp nhất.
Xác định các phụ kiện đi kèm
Phụ kiện cho máy sản xuất đá viên đi kèm máy là xẻng xúc đá, hệ thống lọc nước tinh khiết hay nguồn điện đầy đủ tại vị trí đặt máy.
Xác định loại đá cần để phục vụ cho công việc
Chọn dòng máy làm đá phù hợp bạn cũng cần xem hình dáng, kích thước đá bạn cần là gì?. Nếu là đá viên thì bạn nên chọn dòng sản phẩm may lam da vien, đá tinh khiết thì chọn máy làm đá tinh khiết,… Bạn thường dùng đá cho các đồ uống có ga, hay cho các loại đồ uống có cồn. Dùng đá để giữ lạnh các món salad, các món thực phẩm tươi sống hay sử dụng nó để ướp lạnh bia và rượu vang?  Xác định được mục đích sử dụng chính sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp hơn.
Tham khảo thêm : tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét